doncam.vn –

Jiyeon (sinh năm 1993), được mệnh danh là “Tiểu Kim Tae Hee” và hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara đã vô tình khinh suất thú nhận rằng từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia vào chương trình “Radio Star” của đài MBC.

Jiyeon tại chương trình “Radio Star”

jiyeon phau thuat tham my giong kim tea hee 3 Ji Yeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee

Ji Yeon bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee?

MC Kim Gura hỏi khi Jiyeon không đề phòng: “Mọi người đều đã từng chiến thắng trong các cuộc thi trước đây, nhưng Jiyeon lại được coi là người xinh đẹp nhất, vậy em có cảm nghĩ gì về ngoại hình của mình” và đột nhiên thêm vào ” …sau khi chỉnh sửa?”. Điều này khiến Jiyeon bất ngờ, đáp lại, Jiyeon nói: “Em không ph- (phẫu thuât?)… Em không biết về sự thay đổi của mình sau khi ra mắt, nhưng em cảm thấy tốt hơn trước”. Điều này làm cho người xem nghĩ rằng Jiyeon thừa nhận là đã từng phẫu thuật thẩm mĩ nhưng không biết trả lời như thế nào.

jiyeon phau thuat tham my giong kim tea hee 4 Ji Yeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee

Chủ đề của cuộc thảo luận xoay quanh vấn đề hầu hết các thành viên của nhóm T-ara đã đều được coi là những “Little Miss Korea” (Hoa hậu nhỏ) nhờ sự xinh đẹp và đáng yêu của mình trong suốt quãng thời gian ấu thơ. Eunjung tiết lộ rằng cô từng là một Hoa hậu nhí, Hyomin nói rằng khi bé, cô đã từng thắng trong cuộc thi “Công chúa Mimi” và được lên trang bìa tạp chí, trong khi Hyo Young của Co-Ed cho biết mình là “Hoa hậu Chunhyang”…

Jiyeon có vẻ hơi xấu hổ sau đó, nhưng Eunjung và Hyomin ngồi bên cạnh đã cố gắng cải thiện tình hình bằng cách nói chen vào: “Cô ấy rất thông minh”. Ngay sau đó, Hyomin cũng “phát biểu”: “Em cũng đã thay đổi.”, như một gợi ý về việc JiYeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee, cuối cùng Jiyeon nói: “Em bây giờ tốt hơn nhiều”.

Trong khi đó, Miss Chunhyang Hyoyoung nói: “Còn em thì vẫn như trước”.

Đứng trước thông tin kể trên, hầu hết cư dân mạng đều nhận xét rằng việc chỉnh sửa nhan sắc ít hoặc nhiều không còn lạ ở Hàn Quốc, nhu cầu làm cho bản thân đẹp hơn không có gì là xấu. Hơn nữa, đa số đều nói rằng Jiyeon thực sự không thay đổi nhiều, cô bé có nét đẹp rất tự nhiên, chỉ là ngày càng trưởng thành hơn và có tác dụng hiệu quả của trang điểm, các phương pháp làm đẹp. Những bức ảnh hồi nhỏ của Jiyeon có thể chứng minh điều này.

Quá trình phát triển của Jiyeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee từ nhỏ đến lớn:

jiyeon phau thuat tham my giong kim tea hee 5 Ji Yeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee

jiyeon phau thuat tham my giong kim tea hee 2 Ji Yeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee

Bài Liên Quan:Lâm Chí Khanh phẫu thuật thẩm mĩ chuyển giớiSao nam xứ Hàn “nghiện” phẫu thuật…SNSD trước và sau khi phẫu thuậtPhẫu thuật cắt xương hàm trên, dưới chỉnh…Sao Việt lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ji Yeon phẫu thuật thẩm mĩ giống Kim Tae Hee, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Incoming search terms:

  • suzy miss a phau thuat tham mi
  • suzy miss a truoc phau thuat tham mi
  • Suzy pttm
  • suzy miss a pttm
  • Hinh anh eunjung truoc khi phau thuat tham mi
  • kim tae hee va jiyeon
  • ji yeon yeu eunjung
  • ji yeon co phau thuat tham my
  • suzy miss a truoc khi phau thuat tham mi
  • suzy truoc khi phau thuat tham mi